Đóng
GIỜ MỞ CỦA

Các ngày trong tuần 8:00 – 24:00

ĐỊA CHỈ

64 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

4 Chiến thuật đầu tư bất động sản “Siêu lợi nhuận”

Như chúng ta biết không có loại hình đầu tư nào là an toàn 100% nhưng vẫn có những bí quyết riêng để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro xuống mức tối thiểu. Cùng Gachvang tìm hiểu bài viết dưới đây nhằm hạn chế rủi ro, đảm bảo lãi cao khi đầu tư bất động sản nhờ 4 chiến thuật.

4-chien-thuat-dau-tu-bat-dong-san-gach-vang-net

Chiến thuật 1: Chọn các tài sản có lãi trước khi mua đầu tư

Điều này đòi hỏi nhà đầu tư phải kiên trì săn lùng, khảo sát, so sánh và đánh giá tối ưu trước khi quyết định đầu tư loại hình bất động sản nào. Kết quả của sự kiên trì này chính là những bất động sản giá rẻ hơn thị trường tối thiểu từ 5%-10%.

Nếu nhà đầu tư có nghệ thuật đàm phán tốt, thì sẽ càng có cơ hội sở hữu bất động sản giá mềm hơn. Nhà đầu tư nên chọn đến các nhà đất cần bán gấp, vì có thể thỏa thuận giá thấp nhất, có lợi cho nhà đầu tư. Các tài sản được mua lúc giá còn thấp dễ dàng thương lượng giá cao lúc bán ra. Ngoài ra có thể đầu tư các bất động sản chưa từng được giao dịch căn cứ theo lịch sử cập nhật, tài sản thuộc dạng thừa kế,… Những tài sản này không chịu giá mua đi bán lại nhiều lần nên sẽ có mức giá hấp dẫn.

 

Chiến thuật 2: Đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

Bài toán an toàn và hiệu quả trong việc đầu tư đó là đầu tư vào nhóm tài sản đảm bảo có đơn đặt hàng dài hạn từ trước. Hoặc có thể nằm trong nhóm tài sản cho thuê. Đây là hình thức đầu tư không lo rủi ro hoặc đọng vốn mà còn có được nguồn thu ổn định mỗi tháng. Nhà đầu tư nên lựa chọn các bất động sản nằm ở vị trí mặt tiền hoặc vị trí thuận tiện. Vì đây là yếu tố quan trọng mà khách thuê thường thích. Khách thuê bất động sản cũng thường có xu hướng yêu cầu cho thuê lâu dài. Đặc biệt, với một số đặc điểm kiến trúc nhất định thì giá thuê cũng sẽ khác nhau như quán cà phê, văn phòng, xưởng,…

Chiến thuật 3: Tạo thêm giá trị cho bất động sản

Nếu như vị trí là yếu tố quyết định hàng đầu tính thanh khoản của một bất động sản thì nhà đầu tư có thể chăm chút thêm cho vẻ đẹp của bất động sản. Điều này giúp gia tăng thêm giá trị cho bất động sản. Trước hết bạn cần làm cho bất động sản của bạn thật sạch sẽ, tiện dụng. Ngoài ra, bất động sản cũng cần có ranh giới rõ ràng.

Nhà đầu tư có thể bỏ tiền ra sửa chữa, chỉnh trang lại mặt tiền bất động sản để làm bất động sản đầu tư của mình thêm phần sáng giá. Khoảng trống trước mặt có thể sửa chữa lại đường, hệ thống ống cống nếu như nó đang trong tình trạng xuống cấp. Điều này sẽ khiến khách hàng của nhà đầu tư hài lòng hơn khi bạn chào giá. Bởi vì những việc làm trên của nhà đầu tư không ít thì nhiều sẽ mang lại lợi nhuận nhất định khi giao dịch.

Chiến thuật 4: Đầu tư các dự án có phương thức thanh toán linh hoạt

Theo luật đất đai hiện hành của Việt Nam, những dự án có vốn đầu tư nước ngoài sẽ có phương thức thanh toán trả chậm vô cùng linh hoạt. Đối với những dự án này, nhà đầu tư chỉ cần trả trước không quá 50% giá trị hợp đồng mua bán trước ngày bàn giao nhà. Ngoài ra, với phương thức trả chậm chỉ từ 1 – 2% mỗi tháng, nhà đầu tư có thể dễ dàng bán lướt sóng căn hộ mà không lo tồn đọng vốn cũng như mất quá nhiều vốn vào bất động sản đầu tư.

Bạn nên chọn những chủ đầu tư nước ngoài uy tín. Đặc biệt với phân khúc căn hộ cao cấp sẽ dễ được nhiều khách hàng đón nhận. Điều này xuất phát từ phong cách sống nghỉ dưỡng đang là xu thế trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay.

                                                                                                                                                     (Nguồn: Rever.com.vn)

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0928490250

Website: http://Gachvang.net

TRỤ SỞ: 24 Hoàng Việt, F4, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN1: 324 Hoàng Văn Thụ, F4, Quận Tân Bình, TP.HCM

CN2: 14D1 Thảo Điền, F.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CN3: 235 Lê Thúc Hoạch, F.PTH, Q.Tân Phú, TP.HCM

CN4: 19 Trường Sơn, F2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Kiến thức căn hộ Liên Quan
Chat Facebook
  • Bất động sản Gạch Vàng kính chào quý khách

  • Chúng tôi hỗ trợ gì được cho bạn ngay lúc ngày!

  • Chat ngay